Youtube Marketing Mẹo Bạn không tìm thấy nơi khác

. Chạy một doanh nghiệp là khác nhiều hơn so với trước kia nữa. phương pháp quảng cáo truyền thống, chẳng hạn như quảng cáo truyền hình và đài phát thanh, từng là đủ để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp nữa. Bây giờ, thành lập doanh nghiệp của bạn trực tuyến là rất quan trọng, và bởi vì hàng triệu người xem Youtubes trực tuyến, điều quan trọng là bạn sử dụng Youtubes trong doanh nghiệp của bạn là tốt. Các bài viết dưới đây cung cấp lời khuyên về làm thế nào để sử dụng tiếp thị Youtube trong chiến dịch kinh doanh của bạn

youtube marketing

Đừng cho rằng Youtube marketing phải là về việc Youtubes virus. Viral Youtubes là một công cụ tiếp thị tuyệt vời giữa các khán giả nhất định, nhưng hãy nhớ rằng niche của bạn có thể không có khả năng xem và chia sẻ Youtubes virus. Bên cạnh đó, không phải tất cả Youtubes virus truyền tải một hình ảnh tích cực của thương hiệu họ quảng bá.

Trong tiếp thị Youtube của bạn, hãy để khán giả biết tại sao nó là bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn làm. Họ có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bạn cung cấp, nhưng cho họ biết lý do đằng sau nó. Mở, xác thực và thẳng thắn trao đổi sanh ra tin tưởng, mà tham gia khán giả mới và giữ lại những người mua trước đó.

Nhận những người khác tham gia vào Youtubes của bạn. Cho dù bạn đang đưa ra một cái gật đầu cho một khách hàng hoặc trang web quan tâm đến khách truy cập hoặc làm một cuộc phỏng vấn với trong niche của bạn, bạn có thể thêm một số hương vị cho Youtubes của bạn. Mọi người muốn thấy sự đa dạng trong tiếp thị, có nghĩa là bạn cần phải sử dụng nhiều công cụ để xây dựng thành công của bạn.

Nếu bạn sét đánh sáng tạo và bạn sẽ có được một ý tưởng tuyệt vời cho một Youtube, quay nó càng sớm càng tốt nếu bạn có thiết bị để làm như vậy. Cấp, nhận được một trong hai thiết bị chuyên nghiệp hoặc nhân viên có vẻ như con đường tốt nhất để đi, nhưng thỏa thuận này có thể mất thời gian. Chụp năng lượng và bản chất của một ý tưởng trong khi nó là tươi. Ngay cả một người nghiệp dư Youtube với tính xác thực có thể làm lu mờ một cái gì đó thành thạo đánh bóng.

Youtubes đó là công việc không thể đoán trước. Nếu bạn có thể làm điều gì đó trong Youtube của bạn mà có gì ngạc nhiên nhưng không sến hay què, bạn sẽ bắt người xem của bạn và họ sẽ chia sẻ Youtube với gia đình và bạn bè. Đến với dễ thương, gây sốc hoặc hài hước và tránh sự hài hước đẫm máu hoặc vị thành niên càng nhiều càng tốt.

Một trong những phần tốt nhất của lời khuyên về marketing Youtube là để giữ cho nó thật. Thực hiện một kịch bản, diễn tập nó, và sau đó bắn Youtube của bạn. Thats tất cả để có nó. Bạn sẽ kết thúc nhìn qua sản xuất và giả nếu bạn làm nhiều hơn thế. Real là trung thực và đáng tin cậy.

Chuẩn bị một kịch bản cho lễ khai mạc và bế mạc của Youtube của bạn. Hãy Truy cập trang web chắc chắn để giới thiệu về mình và nói một chút gì đó về công ty của bạn lúc bắt đầu Youtube của bạn. Vào lúc kết thúc của Youtube, đặt tên doanh nghiệp của bạn trong Youtube.

Hãy thử cắt Youtubes còn của bạn thành các đoạn nhỏ hơn. Nhiều nhà tiếp thị Youtube không xem xét khả năng tập trung của khán giả, vì vậy họ làm Youtubes quá dài. Hầu hết mọi người sẽ không xem 10 phút Youtube về một sản phẩm duy nhất. Cố gắng phá vỡ một Youtube dài như thế thành nhiều phần có thể được phát hành mỗi ngày một lần.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

Có hầu như không có giới hạn cho sự thành công và kết quả Youtube marketing có khả năng sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn đang thiếu kiến ​​thức đầy đủ về chủ đề này, nó thực sự không trả tiền để dành chút thời gian đánh răng lên trên nguyên tắc cơ bản. Sử dụng những lời khuyên tìm thấy ở trên như bạn điều hướng mới, con đường thú vị này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *